THẾ GIỚI

  Thông tin trái chiều về chiến sự tại miền Đông Ukraine

  (Dân trí) Chiến sự tại miền Đông Ukraine đang diễn ra hết sức căng thẳng với nhiều thông tin trái chiều từ các bên, trong khi nỗ lực tái khởi động cuộc họp của Nhóm tiếp xúc về Ukraine đã bị “dội gáo nước lạnh” ngay trước khi cuộc họp bắt đầu.

THỂ THAO

  Bị treo giò 3 trận, Costa lỡ đại chiến Man City

  (NLĐO) - Chelsea sẽ không có chân sút số 1 của họ Diego Costa cho trận “chung kết” mùa giải gặp Manchester City sau khi bị LĐBĐ Anh treo giò 3 trận vì hành vi bạo lực trong trận thắng Liverpool ở bán kết Cúp Liên đoàn vừa qua.

KHOA HỌC

  Ải Nam Quan và thác Bản Giốc được phân chia thế nào

  Việt Nam và Trung Quốc đang đẩy mạnh đàm phán hiệp định hợp tác bảo vệ và khai thác nguồn tài nguyên du lịch khu vực thác Bản Giốc, một trong các địa điểm nhạy cảm suốt quá trình phân giới trên bộ giữa hai nước, cùng với Ải Nam quan và sông Bắc Luân.

TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH

  Đàn ông thể hiện tình yêu như thế nào

  Hầu hết phụ nữ nghĩ rằng đàn ông chỉ yêu vì tình dục. Thực tế phái mạnh cũng tìm kiếm tình yêu như phụ nữ và cảm nhận tất cả cảm xúc thăng trầm mà nó mang lại.

ẨM THỰC

  No căng bụng với trám đen nấu thịt

  (CPN) - Quả trám vốn chát nhưng khi đã luộc qua thì trở nên thơm bùi rất hấp dẫn. Trám dùng để ăn chơi thì với chấm muối, còn không đem kho với thịt ba chỉ. Cái bùi bùi còn vương chút chát của trám sẽ làm vị béo ngậy của thịt đằm lại.