XÃ HỘI

  Cảnh giác với chiêu mua hàng nhận thưởng

  TT - Để được nhận số tiền thưởng, người được thưởng phải mua hàng giá cao hơn số tiền trúng thưởng. Nhiều người nhận hàng rồi mới té ngửa giá trị hàng mua không bằng số tiền trả thêm.

THẾ GIỚI

  Mỹ - Trung và câu hỏi 12 hải lý

  Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã không trả lời câu hỏi quan trọng nhất tại cuộc họp báo ở Bắc Kinh hôm 16-5 về việc máy bay và tàu chiến Mỹ sẽ được cử đến trong phạm vi 12 hải lý quanh các điểm mà Trung Quốc đang chiếm đóng và xây dựng trên biển Đông.

PHÁP LUẬT

  Bắt khẩn cấp điều dưỡng trộm tiền bệnh nhân

  TTO - Được điều đưa bệnh nhân nặng về nhà tại Đà Lạt, nam điều dưỡng lợi dụng sơ hở đã trộm giỏ xách của người nhà bệnh nhân, trong đó có tài sản của bệnh nhân trị giá khoảng 58 triệu đồng.

KHOA HỌC

TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH

  Lý giải vì sao vợ chồng lại giống nhau

  (TNO) Khi hai bạn kết hôn, sống chung một nhà, mọi thứ từ suy nghĩ, cách nói chuyện đến tính cách cũng thay đổi. Đừng hoảng loạn, đó là những chuyển biến tích cực cho một mối quan hệ dài lâu, theo Business Insider.

GIẢI TRÍ

  Tài năng... bắt chước (!?)

  Hai chương trình truyền hình giải trí đang lọt vào nhóm ăn khách nhất hiện nay là Gương mặt thân quen và Gương mặt thân quen nhí, đều do Công ty Sóng Vàng phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, đang phát sóng trên kênh VTV3.