THẾ GIỚI

  Mỹ, Cuba bình thường hóa quan hệ sau hơn 50 năm

  (Dân trí) Hôm qua 17/12, Mỹ và Cuba đã đạt được thỏa thuận lịch sử về việc bình thường hóa quan hệ song phương sau hơn nửa thập kỷ gián đoạn, động thái được dư luận 2 nước nhiệt liệt hưởng ứng.

KINH TẾ

  Gánh nặng nợ công

  Nợ công VN tăng nhanh trong 4 năm qua, lên tới hơn 1,5 triệu tỉ đồng. Vấn đề khiến các chuyên gia lo ngại nhất là khả năng trả nợ, cả lãi vay lẫn nợ gốc như thế nào trong bối cảnh thâm hụt ngân sách có chiều hướng xấu hơn do giá dầu thô giảm sâu.

THỂ THAO

  Hạ Bournemouth, Liverpool vào bán kết gặp Chelsea

  (NLĐO) – Bỏ lại sau lưng nỗi buồn thất trận trước Man United vài ngày trước, Liverpool gần như “đặt cược” số phận của mình ở thời điểm khó khăn hiện tại vào trận đấu với đối thủ hạng dưới Bournemouth ở tứ kết League Cup rạng sáng 18-12.

TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH

  5 điều không nên làm khi biết chồng ngoại tình

  Bạn sẽ tò mò về bồ của chồng nhưng cô ta không xứng với thời gian và năng lượng của bạn. Đừng tự hạ thấp mình bằng cách gọi điện hay đối mặt với cô ta và yêu cầu buông tha cho chồng.

GIẢI TRÍ

  Những màn "trả đũa" khó tin giữa bầu sô và ca sĩ

  Những màn trả đũa của bầu sô khi mối quan hệ đổ vỡ khiến nhiều ca sĩ trẻ không chịu đựng nổi đành tìm cách vay mượn tiền để thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Nhưng cũng có trường hợp bầu sô trở thành "nạn nhân" của ca sĩ.